ความเป็นเรา

จุดเริ่มต้นของเรา

Breadtime Stories  เป็นร้านขนมปังและขนมอบที่ถือกำเนิดในกรุงเทพมหานคร เรามีความมุ่งมั่นที่จะผลิตขนมอร่อยและปลอดภัย เชฟของเราตั้งใจคัดสรรแต่วัตถุดิบพรีเมี่ยมที่เหมือนกับทำทานเอง ร้านของเราเน้นผลิตครัวซองท์และสโคน อันเป็นขนมที่มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่โดดเด่นในตัวเอง ทั้งยังท้าทายความสามารถอีกด้วย

ความสมบูรณ์แบบของครัวซองท์ที่อบให้ลูกค้า คือแรงบันดาลใจในการทำงานของเราในทุกๆวัน

วิสัยทัศน์

เบรดไทม์สตอรี่ส์เป็นหนึ่งในร้านขนมอบที่ลูกค้าเชื่อใจมากที่สุดในคุณภาพ ความอร่อย และความปลอดภัยในอาหาร และมีสาขาบริการทั่วประเทศ ภายในปี 2569

พันธกิจ

ที่เบรดไทม์สตอรี่ส์ เราพยายามทุกทางที่จะมอบความทรงจำที่ดีให้กับลูกค้าทุกคนในทุกๆวัน ผ่านการบริการที่รวดเร็วสะดวกสบายและประทับใจ และขนมปังที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ด้วยกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ทำให้ได้รสชาติที่เป็นเลิศ

ความภูมิใจของ Breadtime Stories

ไม่มีไขมันทรานส์
หวานน้อย
ปลอดวัตถุกันเสีย และสีผสมอาหาร
ปลอดสารเสริมคุณภาพ
และสารเคมีอันตราย

พรีเมี่ยมเท่านั้นที่เราเลือก

แป้ง ที่ใช้ทำครัวซองท์เป็นแป้งที่มีโปรตีนสูง เราเลือกใช้แป้งตามตำรับดั้งเดิมที่ใช้ในฝรั่งเศสเพื่อให้คงรสชาติแบบเดิมให้มากที่สุด

เนย ที่ใช้ในทุกขนมเป็นเนยสดแท้ที่เป็นเกรดพรีเมี่ยม โดยเฉพาะเนยที่ใช้ทำครัวซองท์จะเป็นเนยที่ได้รับการรับรองโดยรัฐบาลฝรั่งเศส (certified AOP)ในด้านแหล่งผลิตซึ่งแหล่งน้ำและหญ้าที่วัวกินมีผลต่อคุณภาพของเนย และในด้านกรรมวิธีการผลิตเนยซึ่งมักจะใช้วิธีการผลิตแบบดั้งเดิมของแหล่งนั้นๆ

เราเลือกใช้ช็อกโกแลตแท้จากแหล่งผลิตชั้นนำของโลก

ไม่ว่าจะเป็นเบลเยี่ยมหรือฝรั่งเศส กรณีที่เรานำช็อกโกแลตมาตกแต่งหรือเคลือบหน้าครัวซองท์ จะเป็นช็อกโกแลตแท้100%ที่ทำการเทมเปอร์อย่างถูกวิธี  (แต่ช็อกโกแลตอาจละลายเมื่อโดนอากาศร้อน ตามธรรมชาติของช็อกโกแลตนะคะ

นมวัวสด ส่งตรงจากญี่ปุ่น

ขนมที่ระบุไว้ว่าเป็นไส้ นมฮอกไกโด เราใช้นมวัวสดที่รีดมาจากวัวเลี้ยงบนเกาะฮอกไกโดจริงๆ นมที่ได้มาทำไส้ขนมจึงมีความหอมเนียนนุ่มไม่เหมือนใคร

ชาเขียว เพื่อความหอมเข้มข้น ชาเขียวที่เราใช้เป็นมัทฉะพันธ์ุญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม จึงให้ความหอมละมุนรสชาติเข้มข้น

ไม่ใช้สีผสมอาหาร
(No Artificial Color)

สีและกลิ่นต่างๆของขนมและหน้า จะมาจากส่วนผสมตามธรรมชาติ เช่นสีเขียวจากผงชาเขียว สีชมพูจากช็อกโกแลตแท้สีชมพู กลิ่นส้มจากผิวส้ม สีแดงจากบีทรูท เป็นต้น

ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

เราแนะนำให้ลูกค้ารับประทานขนมที่อบใหม่เพื่อให้ได้ความอร่อยสูงสุด ครัวซองท์ที่อร่อยสุดคือรับประทานหลังอบใหม่ไม่เกิน 6 ชั่วโมง ขนมสามารถเก็บได้ในอุณหภูมิห้องประมาณ 2 วัน หรือในตู้เย็น (ใส่ภาชนะปิด) อย่างน้อย 4 วัน

กรรมวิธีการทำขนม

กระบวนการทำขนมของเรามีมาตรฐานและดูแลโดยเชฟผู้มีความรู้ เรียนจบการทำขนมปังจากเลอกอร์ดองเบลอ เราไม่จำเป็นต้องใช้สารเสริมคุณภาพเพื่อให้เนื้อขนมปังขึ้นดี เนื้อสัมผัสที่ดีของขนมเป็นผลจากการใช้ความชำนาญตามกรรมวิธีที่ถูกต้องและการบันทึกผลและปรับปรุงในทุกล็อตของการผลิต

เราคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

Eco-Friendly

1
2

สนับสนุนการลดใช้ถุงพลาสติก

ด้วยสำนึกรับผิดชอบต่อส่วนรวม Breadtime Stories มีความยินดีที่จะสนับสนุนการลดใช้ถุงหิ้วพลาสติกตามความประสงค์ของลูกค้า แต่หากลูกค้าต้องการใช้ถุงเพื่อความสะดวกสบาย เราเข้าใจและมีถุงไว้คอยบริการค่ะ

3

ลดการใช้กระดาษ

ใช้ QR code สำหรับให้ลูกค้าดาวน์โหลดคู่มือวิธีการอุ่นขนมแทนการแจกใบแนบขนม โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลด QR ได้จากลิงค์ด้านล่างนี้ หรือสามารถค้นหาได้จากหน้า รู้ก่อนอร่อย ในเว็บไซต์ของเราค่ะ

ร่วมลดการเสียของ

ในขณะที่ขนมของเราอบสดใหม่ทุกวัน บางวันอาจจะมีขนมที่ขายไม่ทัน ในขณะที่ขนมยังมีคุณภาพและรสชาติดีอยู่ ทาง Breadtime Stories ได้เข้าร่วมกับแอพพลิเคชั่นยินดี (Yindii Application) ผู้ที่จะช่วยนำขนมเหล่านั้นส่งต่อให้แก่ผู้ที่จองเข้ามาในราคาถูกลง หากคุณลูกค้าสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดการสูญเสีย แถมยังได้อิ่มอร่อยในราคาประหยัด สามารถเข้าร่วมในแอพพลิเคชั่น ยินดี ได้ค่ะ

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping

ใหม่ ต้องลอง Nama Chocolate Croissant

ครัวซองต์ไส้นามะช็อกโกแล็ต ใหม่!🎉🎉

พร้อม Fancy Chocolate Button ทำจากช็อกโกแลตแท้ทั้งข้างนอกข้างใน

ช็อกโกแล็ตสดจากดาร์กช็อกพรีเมี่ยม ไม่มีไขมันทรานส์ หอม เข้ม ขม

ถึงใจ Chocaholic บอกเลย

จองได้วันนี้เลยนะคะ ถ้าไม่อยากพลาดความอร่อย

🥐🥐🥐🥐🍫🍫🍫🍫