ความเป็นเรา

จุดเริ่มต้นของเรา

Breadtime Stories  เป็นร้านขนมปังและขนมอบที่ถือกำเนิดในกรุงเทพมหานคร เรามีความมุ่งมั่นที่จะผลิตขนมอร่อยและปลอดภัย เชฟของเราตั้งใจคัดสรรแต่วัตถุดิบพรีเมี่ยมที่เหมือนกับทำทานเอง ร้านของเราเน้นผลิตครัวซองต์และสโคน อันเป็นขนมที่มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่โดดเด่นในตัวเอง ทั้งยังท้าทายความสามารถอีกด้วย

ความสมบูรณ์แบบของครัวซองต์ที่อบให้ลูกค้า คือแรงบันดาลใจในการทำงานของเราในทุกๆวัน

ปณิธาน

เบรดไทม์สตอรี่ส์เป็นหนึ่งในร้านขนมอบที่ลูกค้าเชื่อใจมากที่สุดในคุณภาพ ความอร่อย และความปลอดภัยในอาหาร 

พันธกิจ

ที่เบรดไทม์สตอรี่ส์ เราพยายามทุกทางที่จะมอบความทรงจำที่ดีให้กับลูกค้าทุกคนในทุกๆวัน ผ่านการบริการที่รวดเร็วสะดวกสบายและประทับใจ และขนมปังที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ด้วยกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ทำให้ได้รสชาติที่เป็นเลิศ

ความภูมิใจของ Breadtime Stories

ไม่มีไขมันทรานส์
หวานน้อย
ปลอดวัตถุกันเสีย และสีผสมอาหาร
ปลอดสารเสริมคุณภาพ
และสารเคมีอันตราย

พรีเมี่ยมเท่านั้นที่เราเลือก

แป้ง ที่ใช้ทำครัวซองต์เป็นแป้งที่มีโปรตีนสูง เราเลือกใช้แป้งตามตำรับดั้งเดิมที่ใช้ในฝรั่งเศสเพื่อให้คงรสชาติแบบเดิมให้มากที่สุด

เนย ที่ใช้ในทุกขนมเป็นเนยสดแท้ที่เป็นเกรดพรีเมี่ยม โดยเฉพาะเนยที่ใช้ทำครัวซองต์จะเป็นเนยที่ได้รับการรับรองโดยรัฐบาลฝรั่งเศส (certified AOP)ในด้านแหล่งผลิตซึ่งแหล่งน้ำและหญ้าที่วัวกินมีผลต่อคุณภาพของเนย และในด้านกรรมวิธีการผลิตเนยซึ่งมักจะใช้วิธีการผลิตแบบดั้งเดิมของแหล่งนั้นๆ

เราใช้แต่เนยแท้เท่านั้น ไม่มีมาการีน หรือเนยขาวเป็นส่วนผสมในขนมปังเลย ลูกค้าจึงวางใจได้ว่าขนมปังของเราปราศจากไขมันทรานส์

เราเลือกใช้ช็อกโกแลตแท้จากแหล่งผลิตชั้นนำของโลก

ไม่ว่าจะเป็นเบลเยี่ยมหรือฝรั่งเศส กรณีที่เรานำช็อกโกแลตมาตกแต่งหรือเคลือบหน้าครัวซองท์ จะเป็นช็อกโกแลตแท้100%ที่ทำการเทมเปอร์อย่างถูกวิธี  (แต่ช็อกโกแลตอาจละลายเมื่อโดนอากาศร้อน ตามธรรมชาติของช็อกโกแลตนะคะ

นมวัวสดส่งตรงจากญี่ปุ่น
ชาเขียวพรีเมี่ยม

ขนมที่ระบุไว้ว่าเป็นไส้ นมฮอกไกโด เราใช้นมวัวสดที่รีดมาจากวัวเลี้ยงบนเกาะฮอกไกโดจริงๆ นมที่ได้มาทำไส้ขนมจึงมีความหอมเนียนนุ่มไม่เหมือนใคร

ชาเขียว เพื่อความหอมเข้มข้น ชาเขียวที่เราใช้เป็นมัทฉะพันธ์ุญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม จึงให้ความหอมละมุนรสชาติเข้มข้น

ไม่ใช้สีผสมอาหาร
(No Artificial Color)

สีและกลิ่นต่างๆของขนมและหน้า จะมาจากส่วนผสมตามธรรมชาติ เช่นสีเขียวจากผงชาเขียว สีชมพูจากช็อกโกแลตแท้สีชมพู กลิ่นส้มจากผิวส้ม สีแดงจากบีทรูท เป็นต้น

ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

เราแนะนำให้ลูกค้ารับประทานขนมที่อบใหม่เพื่อให้ได้ความอร่อยสูงสุด ครัวซองท์ที่อร่อยสุดคือรับประทานหลังอบใหม่ไม่เกิน 6 ชั่วโมง ขนมสามารถเก็บได้ในอุณหภูมิห้องประมาณ 2 วัน หรือในตู้เย็น (ใส่ภาชนะปิด) อย่างน้อย 4 วัน

เน้นกรรมวิธี
ไม่ใช้สารเสริม

เรายึดถือหลักการใส่น้อยสิดีกว่า (Less is More) โดยใส่วัตถุดิบที่จำเป็นเท่านั้น ไม่ใช้สารเสริมคุณภาพ ลูกค้าจะได้รับประทานขนมปังและครัวซองต์ที่เกิดจากฝีมือของครัวร้านเรา ซึ่งควบคุมการผลิตโดยเชฟผู้ใส่ใจทั้งความอร่อยและคุณภาพไปพร้อมๆกัน

กระบวนการทำขนมของเราเป็นการทำมือเป็นหลัก โดยเฉพาะในขั้นตอนขึ้นรูปและอบ เนื้อสัมผัสที่ดีของขนมเป็นผลจากการใช้ความชำนาญตามกรรมวิธีที่ถูกต้องและการสังเกตผลที่ได้ทุกล็อตของการผลิต

เราคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

Eco-Friendly

1
2

สนับสนุนการลดใช้ถุงพลาสติก

ด้วยสำนึกรับผิดชอบต่อส่วนรวม Breadtime Stories มีความยินดีที่จะสนับสนุนการลดใช้ถุงหิ้วพลาสติกตามความประสงค์ของลูกค้า แต่หากลูกค้าต้องการใช้ถุงเพื่อความสะดวกสบาย เราเข้าใจและมีถุงไว้คอยบริการค่ะ

3

ลดการใช้กระดาษ

ใช้ QR code สำหรับให้ลูกค้าดาวน์โหลดคู่มือวิธีการอุ่นขนมแทนการแจกใบแนบขนม โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลด QR ได้จากลิงค์ด้านล่างนี้ หรือสามารถค้นหาได้จากหน้า รู้ก่อนอร่อย ในเว็บไซต์ของเราค่ะ

ร่วมลดการเสียของ

ในขณะที่ขนมของเราอบสดใหม่ทุกวัน บางวันอาจจะมีขนมที่ขายไม่ทัน ในขณะที่ขนมยังมีคุณภาพและรสชาติดีอยู่ ทาง Breadtime Stories ได้เข้าร่วมกับแอพพลิเคชั่นยินดี (Yindii Application) ผู้ที่จะช่วยนำขนมเหล่านั้นส่งต่อให้แก่ผู้ที่จองเข้ามาในราคาถูกลง หากคุณลูกค้าสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดการสูญเสีย แถมยังได้อิ่มอร่อยในราคาประหยัด สามารถเข้าร่วมในแอพพลิเคชั่น ยินดี ได้ค่ะ

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping

บราวนี่เนื้อหนึบหน้าฟิล์ม

มาใหม่ค่า บราวนี่เข้มๆ🎉🎉

เราใช้ช็อกโกแลตแท้ เพื่อให้ได้รสเข้มและไม่หวานเกินไป เคี้ยวหนึบอร่อยแน่นอนค่ะ

🥖🍫🍫🥖